Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Bộ GD-ĐT hướng dẫn đăng ký nhập học trực tuyến

Để giúp thí sinh (TS) có thể đăng ký nhập học trực tuyến thuận lợi và dễ dàng, tại 30/7, Bộ GD-ĐT nhanh chóng hướng dẫn các bước để đăng ký ứng cử viên để nhập học.

tuyển hồ sơ từ điểm sàn 15: Các đầu vào "ghi đè" trên dưới

Danh sách các trường đại học công bố dự kiến ​​năm 2016 điểm chuẩn

đồ họa: 14 thí sinh các mốc thời gian ghi chú sau khi kỳ thi trung học

Bộ GD-ĐT hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến - 1

trên 1/8, bắt đầu đăng ký ứng cử viên cho vào đại học

trên 1/8, vòng đăng lên tuyển sinh đại học, cao đẳng đầu năm 2016 sẽ chính thức bắt đầu.

Theo đó, các điều kiện cần thiết cho sinh viên ghi danh nhập học trực tuyến mà các ứng cử viên phải có một điện thoại di động số điện thoại (số điện thoại) trong cuộc thi mẫu đăng ký (PDK), các thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh trong cuộc thi PDK , các thí sinh đã tốt nghiệp trung học và ngành công nghiệp dữ liệu các trường đại học và cao đẳng đã được nhập vào, kết hợp các môn học.

Có 4 bước để thực hiện nhập học đăng ký trực tuyến: Bước 1: Chọn một lĩnh vực; Bước 2: Chọn ngành, Bước 3: Nhập mã xác nhận; Bước 4: Kết thúc.

Với mỗi bước và Bộ đang được hướng dẫn cụ thể về cách thực hiện và trong một số trường hợp, các vấn đề có thể xảy ra với mỗi bước , hướng dẫn cũng chỉ ra cách để thí sinh có thể vượt qua.

Bộ GD-ĐT hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến - 2

Ví dụ: Nếu một ứng cử viên không có số điện thoại di động hoặc số điện thoại di động là sai trái để làm cho một ứng dụng trực tiếp đến điểm và tiếp nhận hồ sơ để bổ sung / điều chỉnh. Hoặc nếu các trường đại học và cao đẳng đã không bước vào ngành công nghiệp dữ liệu, kết hợp các đối tượng sẽ không được đăng ký dự thi tuyển sinh trực tuyến cho các trường học mà trình thi PDK bằng thư hoặc ở trường.

Một hướng dẫn ngắn của Bộ cũng cập nhật số điện thoại đường dây nóng miễn phí để hỗ trợ thí sinh đăng ký nhập học trực tuyến.

ứng cử viên có thể gọi đến số 18008000 - chi nhánh 1, các ứng cử viên hỗ trợ sử dụng đăng ký trực tuyến nhập học; 2 chi nhánh, vẽ các ứng cử viên hỗ trợ trực tuyến mã.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét