Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

bài học khó khăn của cô gái du lịch thế giới với con mèo cưng

Girls đã có hành trình du lịch thú vị với bạn bè "có một không hai".

Clip: Mê cuộc sống tít cử nhân và thú nuôi mèo

Phi cười với điệu nhảy "phi lý" thú cưng mèo

khoảnh khắc "âu yếm" em bé ngọt ngào và thú nuôi mèo

Liz Clark là một vận động viên lướt ván, nhà văn, bên cạnh đó cũng có thể chơi một phần trong các hoạt động bảo vệ môi trường, Tôn giáo. Cùng với đồng nghiệp không thể so sánh như một con mèo, cả hai thực hiện chuyến đi vòng quanh thế giới vô cùng thú vị.

Bài học đắt giá của cô gái du lịch thế giới cùng mèo cưng - 1

vào năm 2003, cô quyết định để mua cho mình một chiếc thuyền, sau đó mất hai năm liên tục để chuẩn bị trước khi bắt đầu cuộc hành trình, "bộ cánh buồm" của cô. Clark khởi hành từ California, và bây giờ, cô đã đi qua bờ biển Mexico và Trung Mỹ nhân, khám phá những hòn đảo của Panama, Polynesia thuộc Pháp, và Karibati, tổng cộng hơn 18.000 dặm đường biển.

Bài học đắt giá của cô gái du lịch thế giới cùng mèo cưng - 2

Vào ngày 11 tháng 5 năm 2013 , Clark đã phát hiện ra một con mèo Liz 6 tháng tuổi trong một căn nhà bỏ hoang ở Polynesia thuộc Pháp. Nhận ra mèo là rất đói và thiếu tình yêu, trái tim và mang Clark vào thuyền với ông chú.

Trước đó, Liz đã không có ý định nuôi một con vật. Là một "thuyền trưởng" với nhiều trách nhiệm, cô đã không chắc chắn nếu tôi có thể dành thời gian và sự chú ý cũng đủ cho các trẻ em. Cô sẽ chỉ quan tâm đến con mèo trong một khoảng thời gian ngắn, cho đến khi có thể tìm thấy một người nào đó tốt hơn so với cô nhận nuôi.

Bài học đắt giá của cô gái du lịch thế giới cùng mèo cưng - 3

Tuy nhiên, bởi vì không có ai có thể được tìm thấy cho con mèo một cuộc sống tốt hơn, Clark quyết định văn hóa của nó, và đặt tên là Amelia, như tên của Amelia Earhart, các nữ phi công đầu tiên bay qua Đại Tây Dương.

Bài học đắt giá của cô gái du lịch thế giới cùng mèo cưng - 4

Lúc đầu, thích nghi với cuộc sống trên thuyền đó là không dễ dàng. Nhưng Amelia đã dần quen với cả nước xung quanh chúng ta chỉ là nước. Sau một vài "tai nạn" nhỏ, Amelia trở nên thận trọng hơn với leo núi, cũng như nhảy ở độ cao 40 feet.

Khi Clark nhận ra rằng Amelia đẹp "canh me" cá ông chú bên cạnh thuyền, cô quyết định làm một bệ cho con mèo này. Amelia sau đó đã trở thành một "câu cá" rất quan tâm.

Bài học đắt giá của cô gái du lịch thế giới cùng mèo cưng - 5

sở thích "đánh bắt cá", Amelia cũng rất thích đi bộ. " Tôi biết nó sẽ nhớ cảm giác của leo núi, cũng như các bước nhảy của cỏ dài. Vì vậy, tôi đã đưa nó lên bờ để đi dạo biển, đi dạo trong rừng nữa ." Liz viết trong cô blog cá nhân.

Amelia cũng đi tiệc tùng, đến nhà hàng ngoài trời, cũng như các chủ sở hữu của bạn bè của cô. mèo Pet cũng có cơ hội để "vi vu" bằng ca nô, thuyền, hoặc thậm chí xe máy. Trong thực tế, Amelia đã không được hưởng này ít nhiều, nhưng sải bước trên các bề mặt khác nhau là một kinh nghiệm đáng tham khảo.

Bài học đắt giá của cô gái du lịch thế giới cùng mèo cưng - 6

Liz Clark, cùng với đồng Amelia, vẫn có ý định tiếp tục hành trình của mình, " ở đây không chỉ đơn giản là một chuyến đi duy nhất, nó cũng đại diện cho lối sống, niềm đam mê, những người cuối cùng sẽ tìm cách tốt hơn để tồn tại trên hành tinh này ".

ở đây là một bài học rất có giá trị mà Clark đã được rút ra thông qua cuộc hành trình của mình:

- Khi những thách thức, rủi ro đang được sử dụng như một cơ hội để phát triển và học hỏi, chúng ta sẽ nhận ra rằng mặc dù tình hình khó khăn đến mức độ nào, sẽ luôn có một cái gì đó tích cực xảy ra.

- Chúng ta nên biết nhìn vào sai lầm của chúng tôi trước khi đổ lỗi cho người khác.

- tình yêu nhiệt tình, quyết đoán, quyết đoán, và sự thật có sức mạnh để thay đổi thực tại của một người / đối tượng đó.

- Thiên nhiên, con người, và tất cả sự sống trên trái đất được kết nối chặt chẽ với nhau. Việc đứng lên trên lợi ích của bản thân để hiểu và đóng góp vào những điều tuyệt vời mà không chỉ giúp chúng tôi cải thiện chính mình, mà còn cho các hành tinh. Người và thiên nhiên luôn luôn có trong sự hài hòa với nhau.

- Chúng tôi không bao giờ ngừng học hỏi!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét