Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

bài hát hit Hari Hà Won Ho, "thú nhận" với Phạm Hương Lan Khuê

"Nữ hoàng giải trí" có nhiều khoảnh khắc đầy cảm xúc vui tươi nhưng trong buổi hòa nhạc "Love Songs" tại Hà Nội.

Hồ Ngọc Hà cẩn thận tân trang lại hình ảnh trước khi "lên sóng"

Hồ Ngọc Hà cho thấy ngày càng đắt đỏ để trở lại

Hồ Ngọc Hà đã được chào đón người hâm mộ tại sân bay Vinh

Sau một thời gian dài chuẩn bị và ấp ủ, đêm qua Love Songs (bài hát tình yêu) ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã diễn ra vào tối 29.7 tại Cung Văn hóa Xô hữu nghị Việt Nam - Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà có một đêm nhạc "loại" tại Hà Nội, do đó, sự kiện này đã thu hút một đám đông lớn để theo dõi.

Hà Hồ hát hit của Hari Won,

Hồ Ngọc Hà thể hiện đánh "đi đi đi" và cho Hari Won khen ngợi.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô rất hiếm khi làm cho chương trình, đặc biệt là trong chương trình Hà Nội, biết khán giả là vốn rất sành điệu. Sau thời gian quy định của thời gian để chuẩn bị, điều này cũng là thời gian của Hồ Ngọc Hà cảm thấy tự tin nhất và quyết định thực hiện buổi hòa nhạc tại Hà Nội - nơi cô lớn lên và có những bước đi nghệ thuật sớm.

trong buổi hòa nhạc đêm qua, một trong những mục đáng chú ý nhất là Hồ Ngọc Hà thể hiện một lần nữa nhấn Ông chỉ cần đi đi của Hari Won. Hà Hồ chia sẻ, mặc dù có nhiều ngôn ngữ, nhưng với cô, Hari Won đã thể hiện bài hát thành công nhất: "Với một cô gái Hàn Quốc, chương trình là một hit với Việt như" Đi đi "là rất tuyệt vời Nếu cho tôi. để thể hiện một ca khúc Hàn Quốc, thậm chí có sự nghiệp ca hát không thể có một nhưng tất cả thành công ".

Hà Hồ hát hit của Hari Won,

Hà Hồ thể hiện giữa cô và Hari thắng không bất hòa nào.

các biểu hiện và nhận xét của Hà Hồ có thể được xem như là một phản ứng với tin đồn không thích giữa hai người đẹp của làng giải trí Việt. Trước đó, thái độ lạnh của Hà Hồ với Hari Won tại một sự kiện mà nhiều người đặt câu hỏi về hai ngôi sao giải trí là bất hòa.

Cũng trong buổi hòa nhạc đêm qua, Hà Hồ với màn hình "ba từ trình bày một" khá thú vị với Lan Khuê và Phạm Hương - 2 huấn luyện viên còn lại trong chương chình mặt - thương hiệu phải đối mặt, đang tạo ra sự chú ý trên truyền hình.

Hà Hồ hát hit của Hari Won,

Hà Hồ bất ngờ mời và Hương Phạm Lan Khuê trên sân khấu.

Được biết, Khuê Phạm Lan Hương và từ rất sớm để cổ vũ cho đàn chị của mình. Ngẫu nhiên, khi nói chuyện với khán giả, Hồ Ngọc Hà được mời Khuê Phạm Lan Hương và lên sân khấu để "ba mặt một lời" sau khi tiếng ồn trong tập cuối cùng 6 The Face. " Họ không cãi nhau, nói đi, bạn đứng ở đây nghe bạn " - nói đùa với Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương Lan Khuê.

Hà Hồ hát hit của Hari Won,

và Hồ Ngọc Hà Lan Khuê ôm tình cảm trên sân khấu.

Tiếp theo, Hồ Ngọc Hà hỏi hai người đẹp: " Có bao giờ muốn người yêu của bạn nói rằng tất cả những câu hỏi, câu hỏi mà bạn muốn hỏi ... ". Lan Khuê không đòi hỏi nhiều để được thừa nhận như Hồ Ngọc Hà, nhưng đối với cô không có vấn đề bao nhiêu tình yêu, tất cả mọi người rất thích nghe hàng ngày những lời yêu thương. Hương Phạm cũng là hài hước mà Hồ Ngọc Hà đang tỏ tình với cô.

đã chia sẻ đáp ứng với Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà đã sẵn sàng để công khai "tỏ tình" với Phạm Hương Lan Khuê và trên sân khấu với bài hát ngày mai tôi đi - một bài hát ca sĩ nổi tiếng gắn liền với Lê Hiếu. Hát những bài hát hit, Hà Hồ Lan Khuê và Phạm Hương cùng nhau liên tục những khoảnh khắc, những cử chỉ tình cảm trên sân khấu, xua tan những tin đồn về mối bất hòa trong The Face.

Hà Hồ hát hit của Hari Won,

Hà Hồ là 2 cơ sở hỗ trợ trong tiết mục "ngày mai tôi đi".

Trong buổi biểu diễn tối qua, Hồ Ngọc Hà cũng được khán giả vốn nức nở như những bài hát thể hiện Baby! Hà Nội ph khả ố. ca hát của cô đã trải qua Capital là hài lòng vì đất đã chắp cánh cho con đường nghệ thuật của mình như một đứa trẻ. 12 tuổi, Hà Nội, Hà Hồ ở nhà trên sườn núi của cha mẹ nuôi Hàng Than. cha mẹ nuôi chính những người đã cưu mang, dạy dỗ và hướng dẫn con đường nghệ thuật Hà.

Nhắc người đã mất cha nuôi của mình, Hà Hồ đã không thể cầm được nước mắt của tôi. Những giọt nước mắt của niềm vui và hạnh phúc bỏ lại khi mặt đất cũ nhưng "cũ" không còn trên trái đất.

Hà Hồ hát hit của Hari Won,

"Nữ hoàng giải trí", một bản song ca với Tuấn Ngọc "Để nhớ một thời gian tôi đã yêu" và "Joy chôn đau đớn."

Hà Hồ cũng là tòa tò mò cho khán giả tò mò về cô và Tuấn Ngọc diva sẽ hát những gì. Cung cấp Xô trên sân khấu Việt Nam, Tuấn Ngọc Hà Hồ và 2 giọng nói trong bài hát là Để nhớ một thời gian tôi đã yêu Niềm đau chôn . Tuấn Ngọc hài hước Anh tâm sự tự hào hát với Hồ Ngọc Hà, nhưng cũng khá băn khoăn bởi toàn bộ phi hành đoàn của những người trẻ tuổi, đặc biệt là một ca sĩ có 72 góc.

Hướng tới Hà Hồ, cô bày tỏ sự đánh giá cao khi Tuấn Ngọc - một diva nam ngưỡng mộ đối với các thế hệ, chấp nhận lời mời tham gia buổi hòa nhạc Love Songs. Hồ Ngọc Hà hy vọng các ca sĩ nổi tiếng sẽ tiếp tục "chiếu cố" cho cô và các đàn em trong tương lai gần.

Một số hình ảnh của Hồ Ngọc Hà buổi hòa nhạc tối qua:

Hà Hồ hát hit của Hari Won,

Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng với bộ trang phục đẹp mắt.

Hà Hồ hát hit của Hari Won,

Cô đã hát live 20 ca khúc , tất cả những bài hát buồn và chứa đựng nhiều cảm xúc.

Hà Hồ hát hit của Hari Won,

Concert về cơ bản khá thành công, khán giả níu chân đến gần 12 giờ đêm.

Hà Hồ hát hit của Hari Won,

"Nữ hoàng giải trí" lần đầu tiên có 1 buổi hòa nhạc "tử tế" tại Hà Nội.

Hà Hồ hát hit của Hari Won,

Cô song ca Noo Phước Thịnh "Nostalgia đầy".

Hà Hồ hát hit của Hari Won,

Hà Hồ cha mẹ để hỗ trợ con gái của cô ấy.

Hà Hồ hát hit của Hari Won,

Lan Khuê và Phạm Hương vui vẻ với nhau.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét