Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Apple được cài đặt thông minh kết nối cho iPhone 7 Plus?

Weibo trang @KK cho biết, Apple không làm cho việc tích hợp các tính năng kết nối thông minh cho bất kỳ iPhone ra mắt trong năm nay.

để Oppo xác nhận sớm F1

Xem Galaxy Note 7 trong màu vàng, xanh lá cây, bạc

công nghệ bộ trị giá hai triệu, ai cũng muốn sở hữu

Chúng tôi đã nghe rất nhiều tin đồn về việc có tính năng kết nối thông minh (Smart nối) sẽ xuất hiện trên mặt sau của Apple iPhone 7 Plus.

Theo @KK Weibo, một trong những người được cho là đã tiếp xúc với nhiều hình ảnh nguyên mẫu iPhone 7, cho biết Apple không làm cho việc tích hợp các tính năng kết nối thông minh cho bất kỳ iPhone ra mắt trong năm nay.

Apple cài đặt Smart Connector cho iPhone 7 Plus? - 1

các nguồn tin cho biết, sau khi kiểm tra kết nối thông minh trên iPhone 7 Plus, Apple dường như cảm thấy rằng nó là không thích hợp cho các thiết bị cầm tay. Nếu tin đồn này là sự thật, điều này có nghĩa rằng không có kết nối thông minh cung cấp cho siêu phẩm của Apple sắp ra mắt vào năm 2016.

kết nối của Apple thông minh kết nối được sử dụng lần đầu tiên trên iPad mẫu tablet Pro, nó cho phép các thiết bị kết nối với bàn phím phụ bên ngoài thông minh bàn phím.

nó chưa được xác nhận tính xác thực của tin đồn này, chúng ta cần chờ đợi 12/9 đến ngày cho đến khi thế hệ mới mega-Phone đã được phát hành.

Trang @KK gần đây chia sẻ bộ sưu tập mới nhất của hình ảnh của Apple iPhone và Apple iPhone 7 7 Plus cô. Bạn có thể xem chúng bằng cách làm theo những hình ảnh dưới đây:

Apple cài đặt Smart Connector cho iPhone 7 Plus? - 2

Apple cài đặt Smart Connector cho iPhone 7 Plus? - 3

Apple cài đặt Smart Connector cho iPhone 7 Plus? - 4

Apple cài đặt Smart Connector cho iPhone 7 Plus? - 5

Apple cài đặt Smart Connector cho iPhone 7 Plus? - 6

Apple cài đặt Smart Connector cho iPhone 7 Plus? - 7

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét