Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Đại học Kinh tế Quốc dân công bố điều kiện nhập học

Đại học Kinh tế Quốc dân thí sinh thi ưu tiên nhập học đã tham dự Trung học Quốc gia năm 2016 điểm số cao hơn ngưỡng đầu vào đảm bảo chất lượng của Bộ Giáo dục ít nhất là 2,0 (hai) điểm .

Cơ hội vượt qua tuyển sinh đại học theo học bạ

Đại học Kinh tế Quốc dân công bố điều kiện xét tuyển - 1

Đại học Kinh tế Quốc dân thông báo nhập học vào các điều kiện học vào năm 2016

Giáo sư .. Trần Thọ Đạt, Hiệu trưởng trường Kinh tế Quốc dân Đại học, cho biết nhà trường đã thông báo các điều kiện đăng ký vào trường nhập học.

Theo đó, các thí sinh tham dự kỳ thi trung học (trung học) cuộc thi quốc gia vào năm 2016 trong cluster của các trường đại học / học viện phụ trách tổ chức, với tổng số điểm của 1 3 bài kiểm tra trong tập đoàn nhập học và đăng ký ưu tiên khu vực , ưu tiên môn cao hơn ngưỡng chất lượng đầu vào của Bộ Giáo dục ít nhất là 2,0 (hai) điểm; không có bài thi kết hợp với kết quả nhập học 1,0 (một) điểm hoặc ít hơn.

Ngoài ra, các điểm ưu tiên được tính cho tổng số điểm trên 10 và tối đa là 3 bài kiểm tra nhập học là một sự kết hợp của 30 điểm; mức độ ưu tiên giữa hai nhóm kế tiếp là 1,0 (một) điểm giữa các khu vực kế tiếp là 0,5 (nửa) điểm; yếu tố điểm thi của ngành công nghiệp 2, sẽ được chuyển đổi ưu đãi học cách sử dụng một trường quy mô; Các ứng cử viên thuộc ưu tiên nhiều đối tượng, chỉ có các đối tượng về các ưu tiên cao nhất.

phương pháp DKXT nộp hồ sơ:

Thí sinh chọn một trong các phương pháp sau đây để trình DKXT nhập học:

Đăng ký nhập học trực tuyến : Ứng viên truy cập trực tiếp đến điện tử đại học thông tin DKXT, cao đẳng trực tuyến năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ đăng ký http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn xem xét nguyện vọng tuyen.b) Nộp đơn trực tiếp DKXT Hội đồng tuyển sinh của Đại học Kinh tế Kinh tế Quốc dân. Đến từ: Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (đi cổng Trần Đại Nghĩa bên).

Ứng viên trong người phải mang theo giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân khác. Trường hợp nộp bằng thân để giúp đỡ phải có chứng minh nhân dân của thí sinh và người đến nộp.

Gửi qua đường bưu điện dưới hình thức thư bảo đảm, chuyển phát nhanh tới NEU nếu nguyện vọng 1 nhập học vào ĐH KTQD; Ứng cước dịch vụ bưu chính.

địa chỉ tiểu DKXT: Phòng Quản lý Đào tạo, Phòng 105, nhà 10, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đồng phường Tam, quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội. Ngoài phong bì ghi rõ "Hồ sơ đăng ký tuyển sinh đại học năm 2016".

Profile DKXT

Nếu ứng viên trực tiếp tại NEU DKXT hoặc qua đường bưu điện, hồ sơ DKXT bao gồm:

Poll DKXT (theo mẫu của nhóm GX);

Giấy chứng nhận kỳ thi trung học quốc gia kết quả từ 2.016 bản sao (có công chứng);

hồ sơ đăng ký ưu tiên tuyển sinh

lệ phí nộp đơn 30.000 / trường hợp; 60.000 / 2 hoặc nhiều hơn trường học.

sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân lưu ý, sau khi 15 tháng tám năm 2016, các thí sinh tham quan cổng thông tin điện tử của trường: www.neu .edu.vn, các vào chính thức năm 2016, đọc một cách cẩn thận và chuẩn bị ứng dụng cho nhập học theo hướng dẫn của các trường đại học.

cho giai đoạn lựa chọn bổ sung: sau khi có kết quả của giai đoạn 1 nhập học, nếu có các tiêu chí: Trường sẽ công bố tiêu chuẩn nhập học thêm về lĩnh vực này được quy định.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét