Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

7 lý do để chờ đợi cho Samsung Galaxy Note 7

Dưới đây là 7 trong những hấp dẫn nhất điều "siêu phẩm" Galaxy Note 7 làm cho nhiều tín hữu chờ đợi lo lắng công nghệ.

Video mở khóa Galaxy Note 7 với công nghệ quét võng mạc

Galaxy Note 7 phẳng "xương thịt"

video trên màn hình cong tay Galaxy Note 7

1. Lưu ý dòng đầu tiên của kháng với quyền sở hữu nước

Trước đây, S7 và S7 cạnh Galaxy cặp đều được tích hợp khả năng chống thấm nước IP68 tiêu chuẩn. Vì vậy, thế giới công nghệ dự kiến ​​ Galaxy Note 7 sẽ kế thừa cao cấp này có Việt Nam.

7 lý do để chờ đợi Samsung Galaxy Note 7 - 1

2. Sở hữu một màn hình uốn cong

Dự kiến ​​thế hệ mới Lưu ý 1 năm nay sẽ chỉ được hiển thị cong tiếp theo. Ngoài ra, màn hình của Note 7 sẽ dừng lại ở 5,7 inch kích thước.

7 lý do để chờ đợi Samsung Galaxy Note 7 - 2

3. là điện thoại Samsung đầu tiên đã USB-C

kết nối USB - C đã có mặt ở hầu hết các điện thoại thông minh cao cấp khác và Samsung cũng đã đến tại chỗ sản phẩm của mình là dành cho các cổng kết nối. USB loại C bây giờ được coi là tiêu chuẩn USB mới nhất (USB 3.1) với khả năng thay thế 5 kết nối bao gồm HDMI, VGA, USB, DisplayPort và cổng sạc.

7 lý do để chờ đợi Samsung Galaxy Note 7 - 3

4. Chú ý giao diện mới UX

Samsung đang thử nghiệm một phiên bản mới của giao diện TouchWiz - Lưu ý UX, có khả năng nhất hiện nay trên Galaxy Note vào ngày 7. Hiển thị giao diện này đang được tiến hành trên Lưu ý 5 thử nghiệm beta tại Hàn Quốc trong một dự án nội bộ có tên là Grace.

5. Chậm Galaxy Note giảm giá 5

7 lý do để chờ đợi Samsung Galaxy Note 7 - 4

Tại thời điểm này năm ngoái, các chú giải 4 có đến gần một nửa. Trong khi đó, năm nay, tại Verizon, Note 5 vẫn còn khá "ngất ngưởng" - 768 USD (khoảng 17 triệu đồng). Ngoài ra, trong các nhà bán lẻ bên thứ ba, mẫu cũ Lưu ý 5 đã được bán với giá $ 500 - chỉ bằng 1/3 giảm chi phí ban đầu.

6. Có nhiều mới Coral phiên bản màu xanh

Nhiều tin đồn khẳng định, thế hệ mới của Galaxy Note sẽ có thêm phiên bản Coral mắt màu xanh . hình ảnh bị rò rỉ cũng cho thấy màu sắc mới Lưu ý 7 đã được đặt bên cạnh các cây bút S Pen là khá hài hòa.

7. Sẽ sở hữu Gorilla Glass kính cường lực 5

7 lý do để chờ đợi Samsung Galaxy Note 7 - 5

Nguồn tin từ phía Hàn Quốc cho biết, kính cường lực mới nhất - Gorilla kính 5 sẽ ra mắt trên Galaxy Note 7. Được biết, chi phí thay thế màn hình lên đến S7 Cạnh 270 USD (khoảng 6 triệu đồng). Vì vậy, việc sở hữu Note 7 màn hình cứng hơn là những gì các tín hữu mong đợi Samsung là hết sức.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét