Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

3 mỹ nam tốt nhất gần đó phim Hàn Quốc trong năm nay

Không phải ngẫu nhiên mà các khán giả nữ trong ngày "đã tìm cách" người nam là tốt.

phim video "anh em song sinh của G-Dragon" đẹp trai tán tỉnh

Dàn đẹp trai Hà Hồ cởi quần áo để chọn một diễn viên

các tình yêu cô gái đẹp trai bộ phim truyền hình "thường dân"

Mùa hè này nhiều bộ phim hài, tình cảm, kinh dị Hàn Quốc "được lòng" khán giả châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Dựa trên công thức cho sự thành công trong những năm gần đây của Giám đốc sở kim chi, đặc biệt là sự xuất hiện của diễn viên ngày càng nâng cao.

Năm nay, có thể bao gồm mỹ-Men 3 nổi bật nhất của mùa phim Hàn Quốc là Eric Mun (Một Hae-young Oh). Taecyeon (Hãy đấu tranh, Ghost) và Kim Woo Bin (không kiểm soát được Fond).

Eric Mun

3 mỹ nam hút khách nhất phim Hàn năm nay - 1

Gần đây, trong bộ phim Một Oh Hae-young , Eric Mun vai đạo diễn âm thanh viên Đỗ Kyung, người đang ở trong mối quan hệ tình cảm với nhiều rắc rối cô Oh Hae trẻ vụng về của Seo Hyun Jin nữ diễn viên đóng. Hai người gặp nhau với sự thù địch của Han Tae Jin - người suýt chút nữa trở thành chồng của Hae Young.

3 mỹ nam hút khách nhất phim Hàn năm nay - 2

Eric Mun viên Do- kyung vào vai - nam được ngưỡng mộ của khán giả.

3 mỹ nam hút khách nhất phim Hàn năm nay - 3

Ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc sinh vào năm 1979, tên thật là Jung Mun-hyuk. Ông từng là lãnh đạo của ban nhạc huyền thoại ở Hàn Quốc: Shinhwa.

3 mỹ nam hút khách nhất phim Hàn năm nay - 4

Để có được trong hình dạng tuyệt vời ngày hôm nay, Eric chia sẻ, đó là nhờ vào những ngày huấn luyện trong quân đội khi anh thực hiện nghĩa vụ quân sự 2008-2010.

Taecyeon

3 mỹ nam hút khách nhất phim Hàn năm nay - 5

Ông rapper của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc 14:00 thời gian này để thử tay của mình như là một ma sư giết trẻ trong Hãy đấu tranh, ghost. kịch bản thú vị, những điều kiện kinh tế bình thường nhưng cũng đầy hài hước trong phim là nguyên liệu thu hút hàng triệu khán giả châu Á quan tâm đến bộ phim này. Nhưng không thể phủ nhận, sự chiêm ngưỡng Taecyeon đẹp trai với cơ thể nam tính là một trong những "hương vị" là nữ nhiều khán giả mê mẩn.

3 mỹ nam hút khách nhất phim Hàn năm nay - 6

Bước vào ngành công nghiệp điện ảnh như Han Jung-woo cinderella Sister vào năm 2010. Sau đó, Taecyeon tiếp tục nổi bật trong ăn khách phim 2011, Dream High . Năm tới, đóng Park Bong Pal trong Hãy Fight Đức , Taecyeon thể hiện kinh nghiệm diễn xuất của anh đã thực sự đã biến một trang mới.

3 mỹ nam hút khách nhất phim Hàn năm nay - 7

Taecyeon trông tài sản lý tưởng, bên cạnh đẹp Kim So Hyun của bạn.

3 mỹ nam hút khách nhất phim Hàn năm nay - 8

Chơi shaman Bong ma giết Pal, Taecyeon làm tan chảy trái tim của các fan nữ với nụ cười ngọt ngào và một, quyết đoán rất nam tính mạnh mẽ.

Kim Woo Bin

3 mỹ nam hút khách nhất phim Hàn năm nay - 9

Bộ phim mùa hè này, ông đã tham gia, tình yêu không kiểm soát tăng khán giả, đặc biệt là các fan nữ của sốt.

3 mỹ nam hút khách nhất phim Hàn năm nay - 10

sở hữu vẻ đẹp, lạnh khuôn mặt, Woo Bin dường như sở hữu ngầm thu hút với bất kỳ cô gái chưa vào mặt. Có lẽ anh ta là loại nội tâm, như thể hiện bởi sự quyết tâm và vô cảm, như trong thực tế, họ là những người tốt nhất để yêu cô ấy. Fan hâm mộ được nhìn thấy một trưởng thành Woo Bin từ bên trong và bên ngoài màn hình.

3 mỹ nam hút khách nhất phim Hàn năm nay - 11

chỉ thực sự có chỗ đứng trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc kể từ khi những người thừa kế - người thừa kế , Kim Woo Bin đi lên với một vẻ đẹp nam diễn viên ảnh và tính cách của thể hình. Hầu như trong các bộ phim anh tham gia, lúc đầu người xem có thể thấy các nhân vật phản diện Woo Bin, kiêu ngạo, đòi hỏi, nhưng nhiều hơn để xem, càng thấy những kẻ hiểu kiểu người nội tâm và giàu tình cảm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét