Pages

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

12 cung hoàng đạo và các tệ nạn dễ dàng "đá" khi tình yêu

Một cô gái là quá khó khăn để trở nên mạnh mẽ và trong tình yêu không phải là một điều tốt.

hoàng đạo làm "phẳng và" hầu hết tất cả tình yêu

4 cung hoàng đạo biết làm thế nào để làm cho anh ta "say mê"

Tìm người yêu "chuẩn" cho 12 cung hoàng đạo

Quan điểm tương tự 12 chòm sao có phẩm chất không có gì xấu của tình yêu tình yêu .

Bạch Dương (21/3 -19/4)

12 cung hoàng đạo và tật xấu dễ

không tạo ra khoảng cách giữa chúng bằng cách để anh ta ra khỏi cuộc sống của bạn (Ảnh minh họa)

Bạch Dương là mạnh mẽ, với ý chí vươn lên và không ngại khó khăn. Các, Bạch Dương tự lực độc lập làm cho sự tôn trọng nhiều hơn cho cuộc sống. Tuy nhiên, một cô gái quá cứng rắn và mạnh mẽ trong tình yêu không phải là một điều thực sự tốt.

Trong con người cô, nhẹ nhàng và cần được bảo vệ. Có những điều bạn có thể làm, nhưng có những thứ mà chỉ cần chia sẻ với anh. Đừng luôn gồng lên và giải quyết những việc của mình, bạn sẽ làm cho người đàn ông của bạn cảm thấy không cần thiết bởi vì không cần anh ta bạn vẫn sống tốt.

Tình yêu là sự cân bằng giữa cho và nhận. Đừng tạo ra khoảng cách giữa chúng bằng cách để anh ta ra khỏi cuộc sống của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Định nghĩa của cách thống trị của cuộc sống Taurus là chân thành, chăm chỉ. một người phụ nữ như vậy sẽ hài lòng nếu mày râu Taurus chịu thái độ loại bỏ và luôn sống theo nguyên tắc bên trong ẩn của chúng tôi.

Như một lối sống chín chữ số, Kim Ngưu hơi cứng nhắc và quá nguyên tắc. Cô không có thiện cảm hay linh hoạt trong những tình huống này, vì vậy Kim Ngưu trở nên "mát mẻ" trong con mắt của một đối thủ khi không phải chịu những khó khăn trong việc hiểu chúng.

Ngoài ra, Kim Ngưu luôn che giấu cảm xúc, không đi ra, cái gì cũng nên giữ trở thành của riêng của họ khó gần.

cho tình yêu hạnh phúc, Kim Ngưu nên mở rộng lòng mình!

Gemini (21/5 - 21/6)

Gemini là mẫu người sống đầy nhiệt huyết, năng động như kinh nghiệm nhưng đôi khi hời hợt và không ổn định. tính cách này đặc điểm của Song Tử làm cho tình yêu của họ trở nên không đáng tin cậy.

Lovers Gemini sẽ luôn nhìn thấy cô ấy thay đổi liên tục, khó nắm bắt và tình yêu của mình ngoại tình với cuộc phiêu lưu khá nơi cô luôn luôn không ổn định. điều Gemini làm là để lắng nghe, tìm hiểu để chú ý hơn đến đối thủ của mình và tập trung vào mối quan hệ của họ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ung thư chính nó là một người rất tốt, nhưng trong tình yêu họ trở nên đáng sợ bởi tính chất ghen tuông, hay nghi ngờ và làm không tin tưởng bất cứ ai. Ung thư lần đầu tiên trong cũng tưởng tượng những điều tiêu cực và làm cho họ nghi ngờ các đối thủ của họ vô cùng mệt mỏi.

Tình yêu thiếu tin tưởng công cộng sẽ không bền vững. Nếu có bất cứ điều gì freak, tốt nhất, ung thư nên nói để nghe câu trả lời thay vì yêu mến và ngờ vực.

Leo (23/7 - 22/8)

ưu điểm của Leo là vòm, tự tin ... nhưng chính vì lợi thế này để làm cho họ bị mất điểm trong con mắt của những người yêu khi tỏ ra quá kiêu ngạo.

Nói với một cô gái chỉ vòm kiêu ngạo giống như Leo, người đàn ông cảm thấy áp lực và một chút xấu hổ. Đàn ông sẽ cảm thấy thực sự xấu khi người yêu của cô đã chứng tỏ mình khinh thường.

Ghi Sư tử, bạn có thể là tốt nhưng người đàn ông phía trước của nó, giữ anh khiêm tốn cho thấy bạn cần anh ấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là một người cầu toàn quá. Cô Xử Nữ không để cho bất cứ ai có bất kỳ thiếu sót nào, và nếu điều đó xảy ra thì đó là xấu và không thể chấp nhận nổi. Chính vì điều này mà trong tình yêu, Xử Nữ luôn luôn cảm thấy không hài lòng với kẻ thù từ đâu một tì vết.

Xử Nữ sẽ gây mệt mỏi cùng cực cho bạn trai của cô và họ chỉ muốn nhận ra điều này quá hoàn hảo.

Không thiết lập một mô hình vai trò và bạn trai của cô bắt đầu trở nên như vậy, tình yêu đơn giản và thực sự của người dân của mình, đó là tình yêu!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét