Pages

Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016

Vé máy bay từ Sài Gòn đến Phú Quốc du lịch hè 2016

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc du lịch mùa hè 2016 được tóm tắt dưới đây sẽ là câu trả lời tốt nhất cho kế hoạch du lịch trong năm 2016 cho người dân phượt Sài Gòn được khám phá hòn đảo xinh đẹp này nhưng không Vé máy bay Thông tin du lịch bao nhiêu Phú Quốc.

Các chuyến bay cuốn sách từ Sài Gòn đến Phú Quốc du lịch hè 2016Thông tin về sân bay quốc tế Phú Quốc

Là một sân bay quốc tế lớn thứ 3 tại Nam Việt Nam, sân bay Phú Quốc luôn là điểm đến lý tưởng và thú vị đối với nhiều hành khách muốn trải nghiệm khí hậu mát mẻ ở Nam Đại Dương. Mặc dù chỉ lập chỉ ba năm, sân bay tọa lạc tại xã Phú Quốc Phú Quốc Dương vẫn đạt được lượng người truy cập hàng năm trên 1 triệu người. Công suất hiện tại của sân bay để đạt 3-4 triệu hành khách / năm.

Chuyến bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc đã khai thác được các hãng hàng không?

Hiện nay, chuyến bay từ Sài Gòn đến Phú Quốc 3 hãng hàng không trong nước là Việt Nam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air đang khai thác ngành chuyến bay này. Việt Nam Airlines khai thác chuyến bay Sài Gòn - Phú Quốc với tần suất trung bình của 5 chuyến / ngày, trong Vietjet Air là 3 chuyến / ngày và Jetstar Pacific là 2 chuyến / ngày, nhà cung cấp vé máy bay và 360.000 dao động từ e - 999.000d / sự kiện quan trọng.

Vé máy bay từ Sài Gòn đến Phú Quốc du lịch hè 2016

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc bình thường vào khoảng 360.000 / chân, mức giá thấp hơn có thể cao hơn hoặc khách hàng tùy thuộc vào thời điểm đặt phòng và chương trình khuyến mãi của công ty. Lưu ý, nếu bạn đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc sớm ngày hôm nay nhưng sẽ bay đi ngày rẻ nhưng chi phí nhiều hơn, hoặc bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ cho giao dịch ngày mai.

Tham khảo bảng giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc

chú ý:

- Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.

- Mức giá trên có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy thuộc vào thời gian và sự thay đổi từ các hãng hàng không cũng như chương trình khuyến mãi.
Địa điểm du lịch hấp dẫn khi đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Phú Quốc, đúng gọi là đảo ngọc, là một hòn đảo tuyệt đẹp với nhiều cảnh quan hùng vĩ, thiên nhiên tươi đẹp với hoa, núi, biển và sông ngòi. Đứng đầu trong số đó là: Suối Tranh, Long Beach - một trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới, Bãi Sao, làng chài Hàm Ninh, ... Chắc chắn du khách khi đến đây sẽ có được những kỷ niệm khó quên mong muốn.

Thật tuyệt vời khi giá vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc từ du lịch mùa hè năm 2016 chỉ có 360.000 đồng / chặng sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm những hòn đảo hấp dẫn nhất.

Vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc du lịch

Các chuyến bay cuốn sách từ Sài Gòn đến Phú Quốc

Bạn truy cập vào website để đặt vé máy bay đến Phú Quốc, ở nhà chỉ cần chọn loại điểm, nơi đến, ngày đi, về (nếu có) và số lượng người đi, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hành trình, so sánh giá vé máy bay giữa các hãng hàng, xem thông tin chi tiết chuyến bay, đặt phòng và thanh toán trên phạm vi toàn quốc một cách nhanh chóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét