Pages

Thứ Tư, 13 tháng 1, 2016

Các chuyến bay khuyến mại của hãng Thai Airways đi Krabi 2016

Các chuyến bay khuyến mại của các hãng hàng không Thai Airways vào năm 2016 chỉ với giá vé máy bay từ 71 USD để bay khứ hồi từ Hà Nội đến Bangkok.


Chương trình chuyến bay Thai Airways về Hà Nội từ năm 2016 khuyến mãi áp dụng cho tất cả các chuyến bay của mình đi từ sân bay quốc tế Nội Bài đi Thái Lan: Bangkok, Chiang Mai, Phuket, Chiang Rai, Krabi, Kho Kaen, ...

Khuyến mại vé máy bay Bảng của Thai Airways 2016

Khởi hành từ Hà Nội

Vé máy bay khứ hồi (USD)

Bangkok

71 USD

Chiang Mai / Phuket / Chiang Rai / Krabi / Ubon Ratchathani / Udon Thani / Surat Thani / Khon Kaen / Hat Yai

260 USD

Các điều kiện và quy định của chương trình khuyến mãi năm 2016 Thai Airways

Xúc tiến bán vé máy bay Thai Airways Thời gian: từ nay đến ngày 28/02/2016.

Thời gian khởi hành dự kiến: từ 2016/01/07 đến hết ngày 2016/03/31 ngày.

Những đường bay khai thác ngày trong việc thúc đẩy Thai Airways: 05 - 2016/02/12.

Vé máy bay khuyến mại không bao gồm thuế, phụ thu.

Đối với các chuyến bay quá cảnh, các chuyến bay sẽ quá cảnh một lần duy nhất tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok.

Thời hạn vé: 14 ngày.

Áp dụng khối lượng dặm bay chương trình: vé hạng Q thì áp dụng như thường lệ, vé hạng V / W: tính 25% so với con số thực tế dặm bay.

Giá vé máy bay cho trẻ em: vé hạng Q: giảm 25% so với giá vé người lớn, vé hạng V / W: không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi.

Giá vé máy bay cho trẻ sơ sinh: vé hạng Q: giảm 90% so với giá vé người lớn trong trường hợp trẻ em dưới 2 tuổi không chiếm một chỗ ngồi và 25% đối với trẻ sơ sinh chiếm một chỗ ngồi trên máy bay. Lớp vé V / W: chương trình khuyến mãi không áp dụng.

Thay đổi đặt phòng: vé hạng Q: Phí thay đổi ngày, sản lượng vé: 50 USD cho người lớn / trẻ em, miễn phí cho trẻ sơ sinh, các chuyến bay nội địa Thái Lan, V. phí đổi vé hạng bay và trở lại vé ngày là 100 USD. Không hỗ trợ cho việc thay đổi ngày cho vé hạng W.

Không hỗ trợ thay đổi hành trình giá vé khuyến mãi.

Sản xuất vé Phí: class Q vé: $ 50 V hạng vé: $ 100, miễn phí để đi chuyến bay nội địa Thái Lan, không hỗ trợ sản xuất vé cho W. vé hạng

Quy định hoàn / hủy chuyến để thúc đẩy Thái Airways: giá vé tính Airways: class Q vé: 50 USD cho trẻ em, người lớn, miễn phí cho trẻ sơ sinh. Vé V lớp là 100 USD. Vé W lớp: không hỗ trợ đầy đủ vé, chương trình khuyến mãi hủy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét